หน้าหลัก > Kingdoms Master พร้อมเปิดสนามรบ สู่ความเป็นหนึ่งบนสมรภูมิ 3 ก๊ก เร็วๆ นี้
15.02.2022

Kingdoms Master พร้อมเปิดสนามรบ สู่ความเป็นหนึ่งบนสมรภูมิ 3 ก๊ก เร็วๆ นี้

2560x1440_3c2981eb37.webp

Kingdoms Master สมรภูมิผู้กล้า ท้าทายความเป็นที่ 1 แห่งตำนานสามก๊ก เป็นเกมมือถือแนว RPG Turn-Based เปิดให้บริการโดย Ant Games World มีเนื้อเรื่องอ้างอิงจากตำนาน 3 ก๊ก (Three Kingdoms) ที่ผู้เล่นรู้จักกันเป็นอย่างดี ภายในตัวเกมจะมีระบบต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับการเล่น พร้อมกับการเพิ่มระบบ Ant Privilege เข้าไปในตัวเกม เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของบริษัทคือ “ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ” เปิดโลกใหม่แห่งการเล่นเกมที่ไม่ใช่แค่การเล่นเกมเท่านั้น โดยตัวเกมมีระบบที่เป็นจุดเด่นดังนี้

ระบบ Chain Combo สนุกสุดมันส์ที่ไม่เหมือนใคร

รูปแบบการต่อสู้ภายในเกม Kingdoms Master จะผสมผสานระบบ Chain Combo เข้าไปในการต่อสู้ด้วย ผู้เล่นสามารถจัดกองทัพเพื่อทำคอมโบพิเศษ โจมตีศัตรูอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการใช้สกิลสุดอลังการ ทำให้การเล่นเพลิดเพลินและสนุกไปกับการจัดรูปแบบและการผสานสกิลของขุนพลแต่ละคนเพื่อให้เกิดคอมโบใหม่ๆ

 

4 - ผสมสกิล ผสานคอมโบ ด้วยระบบ Chain Combo2.png

 

พิสูจน์ฝีมือ ไต่อันดับ พิชิตความเป็นหนึ่งใน Arena

ผู้เล่นสามารถวัดระดับฝีมือของตัวเองด้วยระบบ Arena โดยการไต่อันดับ Ranking พิสูจน์ความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ พร้อมกับสามารถนำแต้มที่ได้จาก Arena ไปแลกเปลี่ยนแรร์ไอเทมระดับเทพมาครอบครองได้ อีกหนึ่งระบบเด่นของ Kingdoms Master ที่ไม่ควรพลาด

 

ไต่อันดับ แย่งชิงสมบัติเทพ.png

 

เพิ่มความแข็งแกร่งของกองทัพด้วยระบบ ความสัมพันธ์

ผู้เล่นสามารถนำขุนพลที่ไม่ได้ใช้มาผูกความสัมพันธ์กับขุนพลในกองทัพ เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสและความสามารถให้กับขุนพลตัวนั้นๆ ยิ่งมีการวางแผนและการจัดกองทัพให้มีความสัมพันธ์กันมากเท่าไร ก็จะยิ่งเพิ่มค่าพลังและความสามารถแบบทวีคูณให้กับกองทัพ นอกจากนั้นยังมีความอิสระในการจัดการความสัมพันธ์และปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระอีกด้วย

 

6 - ผูกพันวาสนา.png

 

สร้างไอเทมระดับสูงด้วย Life Skill

เป็นระบบที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการหาวัตถุดิบต่างๆ เพื่อมาสร้างไอเทมและรูนระดับแรร์ ซึ่งหาจากที่ไหนไม่ได้ และนอกจากนั้นในแผนที่ Life Skill ยังมีบอสต่างๆ ให้ล่าเพื่อรับไอเทม หรือแม้แต่ศัตรูที่เป็นผู้เล่นด้วยกันเอง ใครที่ชอบการต่อสู้และการ PK ก็สามารถเข้ามาห่ำหั่นกันในแผนที่นี้ได้

 

5 - สร้างอัญมณีระดับตำนาน ด้วยระบบ.png

 

ติดตามข่าวสารของเราได้ที่

Official Website >> www.antgamesworld.com

แฟนเพจ Facebook >> https://www.facebook.com/AntGamesWorld

LIVE

CHAT