ANT GAMES WORLD

COMPANY Background

AGW ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ทำงานอยู่ภายใต้บริษัทในเครือของ Ant Group co.,ltd. ผู้ก่อตั้งคือ คุณชัยโรจน์ บูรณสมบัติ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายคือ "บริษัทที่เปิดให้บริการเกมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด แห่งแรกในจังหวัดเชียงราย" โดยมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมแบบ Play to Earn บวกกับระบบ AGW Privilege ที่จะเปิดมุมมองใหม่ในการเล่นเกม ที่ไม่ใช่แค่เล่นเกม ที่แรก และที่เดียวในประเทศไทย

AGW ก่อตั้งขึ้นในไตรมาส 3 ของปี 2564 ปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 30 คน พนักงานทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกี่ยวกับการจัดการ และการให้บริการเกี่ยวกับเกมออนไลน์ ทั้งใน และต่างประเทศ โดย AGW มีแผนการเปิดให้บริการเกมออนไลน์บนมือถือ เกมแรกในประเทศไทย ช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2565 และมีแผนขยายการเปิดให้บริการสู่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2566

ROADMAP

1.TURNBASE

2.MMORPG

3.E-SPORT

ในปี 2564 AGW มุ่งเน้นในเรื่องการวางแผนโครงสร้างธุรกิจให้แข็งแกร่ง โดยจะเน้นในเรื่องการคัดสรรบุคลากรที่มีประสบการณ์การบริหาร และ จัดการ เกี่ยวกับเกมออนไลน์จากทั้งใน และต่างประเทศเข้ามาทำงานในองค์กร เพื่อที่จะประสานงานติดต่อซื้อลิขสิทธิ์เกมออนไลน์เพื่อมาเปิดให้บริการ ทั้งบนแพลตฟอร์ม PC และ Mobile จากผู้พัฒนาเกมออนไลน์ในต่างประเทศ อาทิเช่น จีน, เกาหลี และไต้หวัน เป็นต้น

ในไตรมาสที่ 1 ปี 2565 AGW เตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือแนว RPG Turn Based เกมแรกคือ “Kingdoms Master” (KDM) ซึ่งเป็นเกมที่อ้างอิงเนื้อเรื่อง จาก “วรรณกรรมจีนอิงประวัติศาสตร์” ชื่อดังอย่าง “3 ก๊ก” และมีแผนจะเปิด ให้บริการเกมแนว MMORPG เป็นเกมที่ 2 ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2565

ในปี 2566 AGW มีแผนจะเปิดให้บริการเกมออนไลน์ตัวที่ 3 และ 4 ในประเทศไทยตามลำดับ โดยจะมุ่งเน้นเกมออนไลน์ที่สนับสนุน การแข่งขัน E-Sport เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่วงการ E-Sport อย่างเต็มตัว และเตรียมขยายรูปแบบการเปิดให้บริการไปสู่ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2566

เราทำอะไรบ้าง...

Privilege Platform

เราพัฒนาระบบ AGW Privilege ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนสมาชิก เพื่อให้สมาชิกเข้าร่วมสนุกและรับสิทธิประโยชน์มากกมาย

Publisher

เราเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ที่มุ่งเน้นในเรื่องการให้ บริการผู้เล่นอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งด้าน การคัดสรรเนื้อหาและการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น

AGW wallet

เรามีระบบ AGW Wallet ที่จะเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับผู้เล่น โดยสามารถเติมเงินผ่าน 7-Eleven และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทั่วประเทศไทย

การให้บริการของ AGW

AWG ได้เตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการเกมออนไลน์ ไว้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการรักษาความปลอดภัย ข้อมูลลูกค้า ความสะดวกสบายในการใช้งานระบบต่าง ๆ นอกจากจะสนุกกับการเล่นเกมแล้ว ยังมีระบบ AGW Privilege ซึ่งเป็น Loyalty Program ที่คอยสนับสนุนให้ผู้เล่นสนุกกับ การสะสมแต้มเพื่อแลกสิทธิพิเศษ และของสะสมต่างๆ มากมาย โดยการเปิดให้บริการของเราจะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "PLAY TO EARN" ยิ่งเล่น ยิ่งได้

group-121
group116

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า และผู้ใช้บริการ

เราพัฒนาระบบ AGW Privilege เพื่อสมนาคุณ และมอบสิทธิพิเศษ มากมายให้กับลูกค้า เพื่อให้เกิดกลุ่มคอมมูนิตี้ รวมไปถึงสร้าง ประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่ใช่แค่การเล่นเกมให้กับกลุ่มลูกค้า ให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดจากการรับบริการ

1Play (เล่น)

เปิดโลกใหม่กับประสบการณ์การเล่นเกม ที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน กับระบบ "เล่นเพื่อรับ"

2Earn (รับ)

เพียงแค่สมัครเล่นเกมในเครือ AGW ก็รับแต้มสมนาคุณไปสะสมกันแบบง่ายๆ

3Redeem (แลกรางวัล)

สะสมแต้มสมนาคุณ เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม และแลกของรางวัลสุดพิเศษต่างๆ มากมาย

group-19

จุดมุ่งหมาย4

การให้บริการ

เพียงแค่สมัครสมาชิก และเล่นเกมในเครือ AGW ทำตามเงื่อนไขที่กำหนด สมาชิกจะได้รับแต้มสมนาคุณไปสะสม เพื่อนำไปแลกรับของรางวัลสุดพิเศษได้แบบง่ายๆ

พันธมิตรทางการค้า

เรามีระบบที่สนับสนุนการตลาดที่สามารถทำร่วมกับ พันธมิตรทางการค้ามากมาย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ในทางธุรกิจและการให้บริการ ระบบของเราจะส่งเสริมธุรกิจ ของพันธมิตรทางการค้าให้ได้รับผลตอบแทนอย่างสูงสุด

การส่งเสริมการตลาด

AGW มีระบบที่จะคอยสนับสนุนช่องทางการแลกเปลี่ยนการโปรโมทสินค้า และบริการ การร่วมมือกับแบรนด์ดังต่างๆ เพื่อส่งเสริมการขาย เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับทางคู่ค้าและผู้ใช้บริการ รวมไปถึงการพัฒนารูปแบบของธุรกิจในอนาคตด้วย

LIVE

CHAT