หน้าหลัก > ระบบ ANT Privilege
19.05.2022

ระบบ ANT Privilege

resize.jpeg

"ยิ่งคุณเล่น ยิ่งได้รับ" กับระบบใหม่ ที่ไม่มีในเกมไหน ด้วยการสะสมแต้ม ANT Point แล้วนำไปแลกของรางวัลมากมาย

อะไรคือ ANT Privilege?

ANT Privilege เป็นระบบสมนาคุณลูกค้าที่มีเฉพาะใน Ant Games World เท่านั้น ระบบนี้จะมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการหรือเล่นเกมที่เปิดให้บริการในเครือของ Ant Games World โดยลูกค้าจะต้องทำการสะสม ANT Point เพื่อใช้ในการแลกเปลี่ยนเป็นของ “สมนาคุณ” และ “สิทธิพิเศษมากมาย”

 

ANT Point หาได้จากไหน?

เงื่อนไขแลกในการที่จะได้รับ ANT Point นั้น ลูกค้าจะต้องสมัครเป็นสมาชิกกับ Ant Games World ก่อน โดยการเข้าไปสมัครได้ที่

 

ลิ้งค์สมัคร Ant Games World >>> https://antgamesworld.com/auth/signin

 

เมื่อสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่เงื่อนไขการรับ ANT Point ในทันที ซึ่งวิธีได้รับก็จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกันคือ

 

(1) เล่นเพื่อรับ

เพียงแค่เข้าไป “เล่นเกม” ที่ให้บริการภายในเครือของ Ant Games World แล้ว สะสมเวลาออนไลน์ภายในเกมนั้นๆ ครบ 2 ชั่วโมง รับแต้มสะสม ANT Point ไปเลยจำนวน 1 Point ทันที

 

หมายเหตุ

-เวลาในการออนไลน์ภายในเกมจะเป็นแบบสะสม ตัวอย่างเช่น เมื่อออนไลน์เป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ระบบจะตัด 1 ชั่วโมงให้เป็น 2 ANT Point ส่วนอีก 30 นาทีที่เหลือจะเอาไปนับต่อเมื่อออนไลน์ครั้งต่อไป

-ระบบนี้ปัจจุบันยังไม่เปิดใช้งาน ระบบจะเปิดใช้งานในช่วงเดือน พฤษภาคม 2565 เมื่อระบบเปิดใช้งาน จะมีการคำนวณเวลาย้อนหลังให้ โดยจะเริ่มคำนวณเวลาออนไลน์ตั้งแต่การล็อคอินเข้าเกมครั้งแรก ย้อนหลังให้จนถึงเวลาออนไลน์ปัจจุบัน (โดยการคำนวณเวลาออนไลน์ย้อนหลังจะมีผลกับทุกเกมที่เปิดให้บริการในเครือ Ant Games World)

-ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงจำนวน ANT Point ที่ได้รับจากการสะสมเวลาออนไลน์ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

(2) เติมเพื่อรับ

เพียงแค่ลูกค้าเติมเงินเข้าระบบของ Ant Games World ก็รับ ANT Point ไปสะสมได้เลย โดย ทุกการเติมเงินครบ 25 บาท จะได้รับ 1 ANT Point ไปสะสมทันที

 

(3) ร่วมกิจกรรมเพื่อรับ

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งภายในเกม, บนแฟนเพจ หรือ บนเว็ปไซต์หลัก ทำตามเงื่อนไขของกิจกรรม ก็รับแต้ม ANT Point ไปสะสมกันแบบง่ายๆ

 

หมายเหตุ

-เงื่อนไขของแต่ละกิจกรรมจะแตกต่างกัน โปรดอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้ดีก่อนร่วมกิจกรรม

-ทีมงานขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-ขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ทำตามเงื่อนไขกิจกรรมครบถ้วนเท่านั้น

 

ANT Point แลกอะไรได้บ้าง?

สำหรับระบบ ANT Privilege นั้นจะมีของรางวัลในหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้สะสม ANT Point และนำแต้มสะสมไปแลกเปลี่ยน โดยหลักๆ แล้วจะมีดังนี้

 

1. คูปอง

ลูกค้าสามารถนำ ANT Point ไปแลกเปลี่ยนเป็น “คูปองส่วนลด” หรือ “คูปองเงินสด” ของแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ อาทิเช่น Gift voucher KFC, Gift voucher Mcdonald’s หรือ Gift voucher Major เป็นต้น

 

2. สิทธิพิเศษกับแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ

ลูกค้าสามารถนำ ANT Point ไปแลกเปลี่ยนเป็นสิทธิพิเศษทต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการกิน, ท่องเที่ยว และ ช็อปปิ้ง อาทิเช่น ส่วนลดเมื่อพักโรงแรมและบริการอื่นๆ กับแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ

 

3. แลกของรางวัลสุดพิเศษ

ลูกค้าสามารถนำ ANT Point ไปแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์กีฬา, ของใช้, เสื้อผ้า และไอเทมพรีเมี่ยมของ Ant Games World โดยเฉพาะได้ อาทิเช่น โกคาร์ท, จักรยาน, แก้วน้ำ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 

4. ใช้สุ่ม “Lucky Draw”

ลูกค้าสามารถใช้ ANT Point เพื่อแลกสิทธิ์ในการสุ่ม “Lucky Draw” ประจำเดือน เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ อาทิเช่น ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กทม. – ญี่ปุ่น, รถโกคาร์ท, iPhone 13 pro max และของรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

 

เงื่อนไขในการเข้าร่วม “Lucky Draw”

-จำนวน ANT Point ที่ใช้ในการแลกสิทธิ์ในการเข้าร่วม Lucky Draw จะไม่เท่ากันในแต่ละเดือน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามมูลค่าหรือตามรูปแบบของรางวัลในเดือนนั้นๆ

-1 ID สามารถรับของรางวัลได้เพียง 1 รางวัลต่อครั้งเท่านั้น โดยจะยึดจากรางวัลแรกที่จับได้เป็นหลัก

 

การประกาศและรับของรางวัลจาก Lucky Draw

-ระยะเวลาในการรับสิทธิ์ Lucky Draw จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ของเดือน สิ้นสุดวันสุดท้ายของเดือน (30 และ 31 ตามจำนวนวันของเดือนนั้นๆ)

-จับรางวัลกิจกรรม Lucky Draw ทุกวันที่ 7 ของเดือน และประกาศผลอย่างเป็นทางการทุกวันที่ 10 ของเดือน (เฉพาะวันทำการเท่านั้น ถ้าตรงกับวันหยุดจะเลื่อนไปวันถัดไป)

-ของรางวัลที่ไม่มีผู้โชคดีมายืนยันสิทธิ์ จะถูกสะสมและนำไปจับรางวัลเพิ่มในครั้งถัด

-ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการแจกรางวัลให้กับผู้โชคดีที่ทำตามเงื่อนไขครบถ้วนเท่านั้น

-ทีงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลให้เหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-การตัดสินของทีมงานถือเป็นจุดสิ้นสุด

 

สมัครสมาชิก.png

LIVE

CHAT